DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO TRÌ MÁY PHÁT ĐIỆN

DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG, BẢO TRÌ MÁY PHÁT ĐIỆN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KĨ THUẬT HẠ LONG  tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng , bảo trì máy phát điện tại thị trường Việt Nam. Song song với việc đầu tư trang bị máy phát điện phục vụ cho công tác sản xuất kinh doanh thì việc sửa chữa kịp thời, hiệu quả là việc làm rất cần thiết đối với các doanh nghiệp đã và đang sử dụng máy phát điện. Việc ứng cứu sửa chữa nhanh chóng và đúng kỹ thuật sẽ hạn chế khó khăn cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng và sản xuất, đồng thời kéo dài tuổi thọ của động cơ, giảm thiểu những hư hỏng không đáng có sau này, duy trì ổn định mức tải của tổ máy, nhanh chóng cấp lại nguồn điện cho quý khách, đặc biệt đảm bảo nguồn điện dự phòng cho doanh nghiệp tránh tình trạng máy gặp trục trặc khi mất điện đột xuất.
Nhận thức được tầm quan trọng của công tác sửa chữa máy phát điện.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KĨ THUẬT HẠ LONG đã không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề của đội ngũ cán bộ kỹ thuật. Chúng tôi đã và đang hợp tác cùng các hãng chế tạo động cơ, máy phát điện nổi tiếng trên toàn thế giới như: CUMMINS, PERKINS, DOOSAN, VOLVO, FG WILSON, MITSUBISHI, DENYO, HONDA…..
Với thế mạnh hoạt động lâu năm và chuyên nghiệp, Chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong các công tác sửa chữa và bảo dưỡng máy phát điện tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sửa chữa và bảo dưỡng máy phát điện với mức giá ưu đãi, cạnh tranh, giảm thiểu tối đa chi phí cho Quý khách hàng.

I. Cam kết của chúng tôi khi sửa chữa máy phát điện

  • Có mặt kịp thời để tư vấn, sửa chữa khi máy phát điện của khách hàng có sự cố.
  • Thay thế phụ tùng chính hãng và bảo hành tất cả các linh kiện hạng mục chúng tôi sửa chữa, thay thế.
  • Toàn bộ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đều có kinh nghiệm và chuyên môn cao, được đào tạo chính quy có đủ trình độ để đảm bảo sửa chữa máy phát điện của quý khách một cách khoa học nhất.

 

  • Khi quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi.
  • Kỹ sư: Phạm Văn Tuấn
  • Mobile: 0965 891 699 ; 0969 285 164
  • Mail    : tuanmtpkd@gmail.com
  • Website: mayphatdienquangninh.com

Hoặc liên hệ trực tiếp

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KĨ THUẬT HẠ LONG

VPGD: Tổ 58 khu 4 phường Bạch Đằng , tp Hạ Long ,Tỉnh Quảng Ninh

  • Kho, Xưởng: km 10 Quang Hanh – Thành phố Cẩm phả – Tỉnh Quảng Ninh
  • Kho : tổ 24 Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Tp Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *